Chuyển Văn Phòng Trọn Gói

Những sai lầm mà doanh nghiệp mắc phải khi chuyển văn phòng
Trong quãng thời gian chuyển văn phòng, doanh nghiệp của bạn không chỉ đối mặt với áp lực phải đảm bảo các giao dịch quan trọng hàng ngày vẫn diễn ra bình thường, mà còn phải hoàn thành việc lắp đặt tại văn phòng mới nhanh chóng nhất để hoạt động kinh doanh sớm ổn định trở lại. Ngoài ra, có nhiều vấn đề khác trong quá trình chuyển văn phòng khiến doanh nghiệp bạn phải lo lắng:

- Làm thế nào để không xảy ra thất thoát hồ sơ, tài liệu quan trọng.

- Tránh xảy ra sự cố làm hư hỏng máy móc, trang thiết bị.

- Đảm bảo an toàn khi phải vận chuyển các đồ đạc nặng, cồng kềnh

- Chuyển dọn văn phòng nhanh chóng, tránh ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh của công ty.

Việc cải thiện môi trường làm việc và nâng cao chất lượng không gian văn phòng luôn là điều mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn. Tuy nhiên, việc chuyển văn phòng , chuyển nhà trọn gói không hề đơn giản tiêu tốn rất nhiều thời gian cũng như công sức. Với khối lượng đồ nội thất và trang thiết bị điện máy lớn cùng nhiều giấy tờ, sổ sách sẽ là thách thức cho những người vận chuyển làm thế nào để vừa nhanh gọn lại an toàn và tiết kiệm. Do đó, tìm đến dịch vụ chuyển văn phòng chuyên nghiệp chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng uy tín chất lượng
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng uy tín chất lượng
Dịch vụ chuyển văn phòng Thành Hưng
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyển nhà trọn gói, chuyển văn phòng Thành Hưng luôn là đơn vị tiên phong dẫn đầu trong lĩnh vực chuyển văn phòng tốt nhất, giúp các doanh nghiệp giảm bớt những nỗi lo không đáng có này.

Mọi công việc trong quá trình chuyển văn phòng trọn gói như tháo lắp bàn ghế, tủ đựng hồ sơ, các thiết bị điện máy trong văn phòng…đều được chúng tôi thực hiện một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất. Đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc, tránh tình trạng đổ vỡ và hư hại. Trong quá trình đóng gói, công ty cũng sử dụng các loại bao bì phù hợp cho từng loại đồ vật như thùng carton, băng dính, giấy gói, bao tải, thùng xốp…

- Đối với đồ gỗ nội thất sẽ được tháo dỡ cẩn thận và bọc lót ở các phần cạnh tránh va đập.

- Các thiết bị điện tử, điện dân dụng đều được bọc lót bằng vật liệu mềm để trong thùng carton có ký hiệu đánh dấu.

- Hồ sơ, tài liệu sẽ được cho vào các thùng carton có kích thước chuẩn dán nhãn bên ngoài để dễ nhận biết.

Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
Chuyển văn phòng trọn gói Thành Hưng
Quy trình thực hiện chuyển văn phòng Thành Hưng
Bước 1: Tiếp nhận thông tin
Nhân viên của Thành Hưng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng khi có nhu cầu chuyển văn phòng qua hotline quen thuộc 0971403979 – 0868683553 lên lịch gặp trực tiếp khách hàng và khảo sát.

Bước 2: Khảo sát báo giá và ký hợp đồng
Ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, Taxi tải Thành Hưng sẽ cử cán bộ đến khảo sát khối lượng đồ đạc vận chuyển, khảo sát quãng đường vận chuyển, từ đó báo giá cho quý khách hàng và vẽ sơ đồ bố trí đồ đạc. Công việc khảo sát thực tế này giúp chúng công ty chúng tôi đưa ra giá chính xác nhất để tiết kiệm chi phí cho quý khách. Nếu hai bên thống nhất về mọi mặt thì sẽ tiến hành ký hợp đồng.

xe tải chuển văn phong Thành Hưng
Xe tải chuyển văn phòng Thành Hưng
Bước 3: Triển khai vận chuyển văn phòng
Theo đúng như thời gian trong hợp đồng, các nhân viên của vận chuyển văn phòng Thành Hưng sẽ đến và phối hợp với khách hàng triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng. Chúng tôi tiến hành đóng gói, phân loại đồ đạc để tránh nhầm lẫn và tránh đổ vỡ.

Với các thiết bị điện máy như máy vi tính, máy in, máy photo… cùng đồ dùng nội thất văn phòng như bàn ghế, tủ, kệ… sẽ được bao bọc bảo vệ trong nhiều lớp giấy và vải chuyên dụng. Mỗi đồ dùng hay các kiện hồ sơ đều được ghi ký hiệu và phân loại theo từng bộ phận, phòng ban.

Sau khi vận chuyển đến văn phòng mới, nhân viên Thành Hưng sẽ hỗ trợ bố trí, sắp xếp các vách ngăn, đồ đạc theo đúng sơ đồ vị trí phòng ban.

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng
Sau khi hoàn tất việc lắp đặt tại văn phòng mới theo đúng kế hoạch, khách hàng sẽ kiểm tra lại toàn bộ hồ sơ tài liệu, đồ đạc nội thất, trang thiết bị máy móc theo biên bản kiểm kê. Nếu không có gì vướng ắc thì Taxi tải Thành Hưng sẽ nhận thanh toán chi phí, sau đó thanh lý hợp đồng.

Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói
>> Tham khảo thêm: Chuyển nhà Thành Hưng chất lượng, uy tính

Ưu điểm dịch vụ của chúng tôi
- Làm việc 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật: Để đáp ứng nhu cầu dịch vụ chuyển văn phòng nhanh nhất và tránh ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh của quý doanh nghiệp.

- Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo kĩ lưỡng về các chuyên môn liên quan đến vận chuyển văn phòng, và có thái độ làm việc tận tâm, cẩn thận, luôn chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhất.

- Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm không có chi phí phát sinh thêm ngoài báo giá sau khi khảo sát và thỏa thuận giữa hai bên.

- Giá rẻ, tiết kiệm tối đa chi phí: Vấn đề chi phí luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu khi lựa chọn thuê dịch vụ chuyển văn phòng uy tín. Do đó, việc lên phương án vận chuyển sẽ được triển khai và tổ chức một cách khoa học. Để từ đó tiết kiệm tối đa chi phí trong việc chuyển dọn văn phòng của khách hàng.

Taxi tải Thành Hưng
Taxi tải Thành Hưng
Ngoài ra Công Ty Thành Hưng còn cung cấp các dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói tại các quận huyện tại TP. Hồ Chí Minh nhằm đáp ứng nhu cầu chuyển dọn của khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 1

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 2

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 3

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 4

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 5

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 6

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 7

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 8

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 9

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 10

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 11

+ Dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói quận 12

+ Dịch vụ chuyển văn phòng giá rẻ tại các quận huyện khác trên địa bàn TPHCM.

Tổng đài Taxi tải Thành Hưng: 0971403979 – 0868683553 hoạt động 24/24 luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu vận chuyển của khách hàng.
Sign In or Register to comment.